Các dịch vụ:
* Mẫu phào hoa văn: 0989.840.322 (Mr. Nghĩa)

Plastic floor SPC

Là một trong số những doanh nghiệp chung tay cùng Bộ TN & MT trong chương trình chống rác thải nhựa, FrieslandCampina Việt Nam đã cam kết sẽ thực hiện vô thời hạn việc thu gom chất thải nhựa tại nhà máy để tái chế; tổ chức thu gom chất thải nhựa tại trường học; phối hợp cùng Trung trâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường thuộc Bộ TN&MT tổ chức truyền thông nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng đối với tác hại của sản phẩm nhựa; phối hợp với cơ quan quản lí Nhà nước về môi trường ở địa phương để tổ chức tuyên truyền giúp người dân giảm thiểu sử dụng túi nilon hàng ngày; và cam kết về việc tổ chức đánh giá kết quả thực hiện theo từng năm để có định hướng thực hiện hiệu quả hơn nữa cho những năm tiếp theo.

Về các hoạt động cụ thể, trong năm 2018, Nhựa Đông Á sẽ phát triển thị trường trong nước tại các khu vực có tiềm năng cao tiêu thụ sản phẩm như thị trường miền Nam, khục vực miền Trung; đẩy mạnh xuất khẩu các sản phẩm mới tính lợi thế sang các nước trong khu vực.

Mẫu phào trần đẹp


Đối với những bạn đọc đam mê và yêu thích lốgi kiến trúc phong cách phương tây thì việc sử dụng các mẫu phào chỉ trần cổ điển sẽ làm thỏa mãn, hài lòng với những công trình không gian mang hơi hướng cổ điển, tuyệt tác. Phào chỉ nẹp hoa là dòng phào thương hiệu phào chỉ PU được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn cực kỳ phù hợp với cuộc sống hiện đại và phát triển mà lại đa dạng về mẫu mã và có tính thẩm mỹ cao.

Công ty cũng có chủ trương sẽ tổ chức các hội thảo khách hàng tại các tỉnh, thành để giới thiệu, tìm kiếm đại lý, nhà phân phối nhắm củng cố và phát triển theo chiều rộng, gia tăng độ phủ thị trường.

Tham vọng của Nhựa Đông Á nhắm tới vị trí hàng đầu với các sản phầm mà công ty này có lợi thế như thanh profile, tấm fomex, tấm pp, tấm mica, tấm alu, tấm pv smart…

Về kế hoạch đầu tư trong năm 2018, công ty này sẽ xây dựng mặt bằng nhà xưởng 20.000 m2 (bao gồm xưởng sản xuất hạt nhựa, xưởng sản xuất tấm sàn nhựa, kho và các công trình phụ trợ).

Ngoài ra, Nhựa Đông Á cũng sẽ đầu tư 1 dây chuyền sản xuất tấm fomex, 1 dây chuyền máy sàn SPC, 5 dây chuyền tấm ốp trần công nghệ mới, mở rộng dây chuyền sản xuất cửa nhôm, 1 dây chuyền sản xuất hạt nhựa.

Trước đó, trong năm 2017, Nhựa Đông Á đạt doanh thu 1.646 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 59,3 tỷ đồng, vượt 12% so với cùng kỳ.

Một số chỉ tiêu tài chính của Nhựa Đông Á được ghi nhận trong năm 2017 với tổng tài sản tăng 18%, vốn chủ sở hữu tăng 17,9%, doanh thu tăng 18% so với năm 2016.

Trong năm 2017, Nhựa Đông Á đã hoàn thiện sản xuất phát triển 2 dây chuyền sản xuất tấm pp; 2 dây chuyền máy fomex và dự kiến quý II/2018 sẽ cho ra sản phẩm fomex do công ty sản xuất, đưa sản phẩm chiếm lĩnh thị trường.

Năm 2017, vốn điều lệ của Nhựa Đông Á là 493 tỷ đồng. Trong năm 2018, Công ty tiếp tục có kế hoạch phát hành cổ phiếu cho cổ đông chiến lược theo chủ trương từ năm 2017. Sau các đợt phát hành, dự kiến vốn điều lệ của Nhựa Đông Á sẽ tăng lên 620 tỷ thể, công ty có kế hoạch phát hành 9,15 triệu cổ phần cho cổ đông chiến lược. Đại hội đồng cổ đông ủy quyền cho Hội đồng quản trị lựa chọn và lập danh sách cổ đông chiến lược, quyết định số lượng cổ phần phát hành cho từng cổ đông chiến lược.

Mẫu phào trần đẹp

Một số tiêu chí đối với cổ đông chiến lược là có kinh nghiệm quản lý điều hành, có thể hỗ trợ công ty về công nghệ, đào tạo nhân lực; có tiềm lực tài chính, quản trị doanh nghiệp, có thể giúp Công ty phát triển nguồn nguyên liệu và thị trường tiêu thụ; cam kết gắn bó lâu dài với công ty …

Đại hội đồng cổ đông ủy quyền cho Hội đồng quản trị đàm phán với cổ đông chiến lược được lựa chọn và quyết định giá bán cổ phần căn cứ vào tình hình thực tế.

Thời gian phát hành dự kiến khoảng từ quý III/2018 đến quý I/2019. Cổ phần bán cho cổ đông chiến lược bị hạn chế chuyển nhượng trong vòng 1 năm kể từ ngày hoàn tất đợt phát hành.

Phù hợp cho các nội thất gia đình và công trình thương mại

Bảo hành chất lượng 25 năm cho tất cả các công trình thi công nội thất lớn nhỏ để người dùng yên tâm hơn khi lựa chọn, sàn nhựa krono vinyl có thể chịu tải mạnh, chống va đập, độ bền sàn cao với độ giãn nở thấp. Cùng Công nghệ đột phá bề mặt NANO của mỹ và lớp UV chống trơn trợt giúp cải thiện chất lượng không khí trong nhà cho bạn một không gian sống lí tưởng hơn các vật liệu thông thường.

Phù hợp cho các khu vực nhà bếp, nhà tắm và phòng chờ

Bề mặt chống thấm nước tuyệt đối kết hợp cùng lớp phủ kháng khuẩn, hợp thêm hệ thống giảm ồn, tăng khả năng chống trầy xước và chống mòn bề mặt cao sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho các không gian chức năng cần vệ sinh thường xuyên cũng như các khu vực riêng tư, yên tĩnh.

Dễ dàng tự lắp đặt tùy thích

Kệ tivi treo tường


Hoàn toàn dễ dàng sửa chữa hoặc nâng cấp

Với hèm khóa thông minh thế hệ 5G tiên tiến nhất trên thế giới, với vật liệu sàn nhựa Krono Vinyl không kén chọn bề mặt sàn, thi công không cần keo dán cố định làm cho việc nâng cấp sàn hay thay thế các miếng ghép sàn nhựa Knono Vinyl (Thụy điển) vô cùng dể dàng mà bất cứ ai cũng có thể tự tay hoàn thành.

Công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế

Quá trình không ngừng hoàn thiện các sản phẩm sàn nhựa nhằm mang lại sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng – Sàn nhựa Krono Vinyl (Thụy Điển) cung cấp cho bạn một sản phẩm công nghệ cao: bề mặt phủ nano của Mỹ chống xước tốt nhất hiện tại, chống nước và chống thấm nước 100% tối ưu hơn hầu hết các loại sàn thông dụng hiện tại.

Vững chắc ở mọi vị trí

Yếu tố cốt lõi cho độ bền tối ưu của Krono Vinyl là kết hợp vững chắc của bột đá và hạt nhựa nguyên sinh cân bằng cùng High-density polyethylene trên dây chuyền công nghệ của Đức với hệ thống khóa 5G và Click lock đã được kiểm nghiệm chất lượng.

Không co ngót vật liệu

Luôn ổn định về kích thước: không thay đổi kích thước do tác động của độ ẩm và ngập nước như sàn gỗ, nhiệt độ trực tiếp bề mặt trên 40°C mới có thể làm thay đổi kích thước vật liệu

Với thời tiết thay đổi liên tục như hiện nay việc sử dụng loại sàn nào chất lượng và mang lại hiệu quả cao về mặt chất lượng cũng như sự bền bỉ theo thời gian, bề mặt sàn gỗ sẽ phải tiếp xúc nhiều với hơi nước có trong không khí một thời gian dài, gây ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm. Sàn nhựa hèm khóa hay sàn gỗ cao cấp đều đáp ứng thời tiết của Việt Nam:


cục đẩy công suất nhỏ Biết cách chọn mua cục đẩy công suất nhỏ thích, Để có một dàn âm thanh hoàn hảo, ngoài sự giúp đỡ của các thiết bị như đầu, loa, micro nhưng như vậy vẫn chưa đủ. Vậy sao bạn không thử cục đẩy

- Phone: +84-908-744-256