Các dịch vụ:
* Dịch vụ quảng bá website: 0908 744 256 (Mr Thanh)

Dich vu viet seo

Viet seo là công ty thiết kế website chuyên nghiệp được thành lập từ năm 2007 đến nay. Công ty là tập của đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin, chuyên viên thiết kế website ( web designer) được đào tạo chính quy với nhiều năm kinh nghiệm.

Trong thời đại kinh doanh online bùng nổ, dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của công ty dich vu viet seo chúng tôi ra đời nhằm giải quyết những nhu cầu của mọi doanh nghiệp, cá nhân mong muốn đẩy mạnh và phát triển hệ thống kinh doanh qua mạng (kinh doanh online).

Vậy một thiết kế website chuyên nghiệp được thể hiện ra sao ?

Trước tiên một thiết kế website chuyên nghiệp phải được thể hiện qua thiết kế giao diện chuyên nghiệp. Website phải có giao diện đẹp, hình ảnh, màu sắc bắt mắt thu hút tạo được ấn tượng cho khách hàng ghé thăm.

Một thiết kế website chuyên nghiệp còn phải được thể hiện qua chất lượng. Website phải được tối ưu tốc độ truy cập và seo (tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm). Và điều không thể thiếu của
 một website chuyên nghiệp là tính bảo mật cao đề phòng hacker tấn công,phá hoại.

Giá dịch vụ seo

Về quản trị nội dung website: Đối với các thiết kế website bán hàng, website thương mại người chủ website phải dễ dàng cập nhật được nội dung sản phẩm, mặt hàng, các chương trình khuyến mãi cũng như hướng dẫn mua hàng, thanh toán một cách thuận tiện nhất. Còn với các website doanh nghiệp thì đòi hỏi giao diện quản trị phải thân thiện giúp việc chuyển đổi người quản lý website mất ít thời gian quản lý website nhất mà vẫn truyền tải được nội dung cần thể hiện.
 
Dich vu viet seo chúng tôi mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng:

- Quảng bá website (Search Engine Optimization - seo): đảm bảo người dùng Google tìm thấy website khách hàng naotamtinhyeufo trong trang kết quả đầu tiên khi tìm với các từ khóa liên quan đến ngành nghề, lãnh vực kinh doanh, tên sản phẩm, dịch vụ của website.

- Quảng cáo Google Adwords: đăng website quý khách vào vị trí tài trợ trong trang kết quả tìm kiếm của Google.

- Thiết kế website: website được thiết kế thân thiện,dễ sử dụng...Sau khi zây dựng xong, website sẽ có thứ hạng cao trên Google, Yahoo, Bing.

- Dịch vụ webmaster: bảo quản và nâng cấp website cho khách hàng. Dich vu viet seo sẽ đáp ứng nhu cầu mà bạn cần với chi phí phải chăng và chất lượng tốt nhất.

Bạn tìm thấy chúng tôi trên google? Bạn đã có website và muốn khách hàng tìm thấy bạn, bạn muốn nâng doanh số kinh doanh của bạn cao hơn, muốn nhiều người biết tới dịch vụ và sản phẩm của bạn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất trên mạng internet và Google. Hãy để chúng tôi làm điều đó cho ...

Giá dịch vụ seo


Báo giá Seo tổng thể Website là hình thức tính giá dịch vụ SEO website theo số tiền khách hàng có thể chi ra trên 1 tháng. Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng sản phẩm, cách thức người dùng tìm kiếm sản phẩm và những yếu tố quyết định mang tính thúc đẩy hiệu quả bán hàng. Hình thức này giảm bớt chi phí ban đầu, dễ dàng quyết toán chi phí từng tháng, linh động có thể thay đổi từ khóa SEO mang lại hiệu quả hơn. Dịch vụ SEO tổng thể phù hợp với Quý khách hàng muốn phát triển thương hiệu mạnh và bền vững, muốn có những đột phá tích cực về doanh thu và có điều kiện về tài chính thì SEO tổng thể sẽ rất phù hợp.


Trong quá trình làm việc và tư vấn khách hàng, dưới đây là những điều bạn cần xem qua để quyết định chọn lựa dịch vụ seo cơ bản:

* Bạn có một website chưa từng được seo.

* Website của bạn được rất ít hoặc hầu như không có người truy cập thông qua các cỗ máy tìm kiếm.

* Bạn quan tâm đến việc đẩy mạnh và phát triển thương hiệu thông qua các cỗ máy tìm kiếm, nhưng bạn chưa có đủ kinh phí đầu tư để thực hiện những chiến dịch seo mang tính quy mô và chiến lược. Hoặc bạn đang có nhiều thứ khác cần phải ưu tiên hơn trong thời điểm hiện tại.

* Bạn có đội ngũ seo hay chăm sóc nội dung website tốt nhưng không thực hiện được các công việc mang tính kỹ thuật liên quan đến seo.
    
Làm seo cơ bản là làm gì?

Các công việc làm seo cơ bản phần lớn là liên quan đến vấn đề kỹ thuật đối với seo. Dưới đây là những công việc chính mà Dich vu viet seo chúng tôi sẽ thực hiện cho website của bạn:

- Chỉnh sửa lại đường dẫn URL thân thiện.
- Chỉnh sửa các thẻ tiêu đề (title), các thẻ meta ứng dụng trong seo.
- Thực hiện các Rich Snippets nếu cần thiết. Rich Snippets là những thông tin thêm hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm của Google nhằm thu hút người dùng click vào kết quả của bạn.
- Tối ưu hóa tốc độ website.
- Submit website của bạn lên các cỗ máy tìm kiếm.
- Tạo XML Sitemap để các spider có thể tiếp cận các nội dung website của bạn tốt hơn.
- Tối ưu hóa các thẻ HTML theo các tiêu chí seo.
- Chỉnh sửa các lỗi kỹ thuật ảnh hưởng tới việc spider không thể crawl website của bạn.

Dich vu viet seo


Nghề seo là một trong những nghề nổi lên tại Việt Nam chỉ trong vài năm gần đây, cùng với sự phát triển của Marketing Online nói chung và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (seo) nói riêng. Hiểu một cách đơn giản, một người làm nghề seo cần đảm nhận công việc seo Onpage và seo Offpage.

Cụ thể thì seo website là gì và vì sao phải seo?

Bạn có thể xem seo như là một phần của lĩnh vực marketing online nhằm quảng bá, tiếp thị và đưa sản phẩm/ dịch vụ đến với người tiêu dùng.

Thông qua các phương pháp seo, các seoer sẽ đưa website của họ lên vị trí cao trong SERP (Search engine result page – trang kết quả tìm kiếm) khi người đọc gõ lệnh tìm kiếm với những từ khóa liên quan nhằm tăng lượt traffic vào website và nhằm tăng tính cạnh tranh với đối thủ.

Seo có thể hoạt động rất độc lập nhưng đôi khi, seo lại được xem là một phần quan trọng trong những chiến dịch quảng cáo (ngắn hạn hoặc dài hạn) của website. Nếu seo được đầu tư và thực hiện một cách bài bản, đúng hướng ngay từ đầu, seo có thể giúp website cũng như những chiến dịch quảng cáo của website đó đạt được những thành công to lớn với một nền tảng vững chắc và lâu dài.

Nghề seo ở Việt Nam đang được xem là một nghề hái ra tiền và ngày càng trở nên phổ biến cũng như ngày càng trở nên quan trọng hơn trong bất cứ hoạt động marketing online nào của doanh nghiệp.


điểm chuẩn đại học y dược thái nguyên 2019 Đại học Y Dược Thái Nguyên là một trong bảy, Hiện nay trường đang đào tạo 5 mã ngành đại học: bác sĩ đa khoa, bác sĩ y học dự phòng, bác sĩ răng hàm mặt, dược sĩ và cử nhân điều dưỡng. Quy mô
Trường cao đẳng y dược hà nội tuyển sinh năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội ngày càng trở, Các ngành, nghề của trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội được lựa chọn là ngành, nghề có nhu cầu nhân lực lớn phù hợp với yêu cầu phát triển nhân lực có
Truong cao dang duoc ha noi tuyen sinh nam 2019 Sinh viên cao đẳng dược Hà Nội đi thực hành, Trường cao đẳng dược Hà Nội là một trong những trường HOT nhất hiện nay đặc biệt với ngành Dược đang được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm bởi sự

- Phone: +84-908-744-256